Cho Thuê & Bán Nhà Vệ Sinh Composite Giá Rẻ (Di Động - Công Cộng - Lưu Động) TPX

Gọi ngay cho chúng tôi

Ms PhúYên 0933 00 3329

Tư vấn trực tuyến

Liên kết website

Sản phẩm tiêu biểu

Trang chủ » Hướng dẫn »

Hướng Dẫn Sử Dụng Nhà Vệ Sinh

Hướng Dẫn Sử Dụng Nhà Vệ Sinh
Cập nhật: 20160704230530

Trong gia đình bạn, nhà vệ sinh là nơi quan trọng nhất không thể thiếu mà ai cũng phải sử dụng hàng ngày. Hiện nay cơn sốt các bệnh dịch tiêu chảy, kiết lỵ mà nguyên nhân chính là do chúng ta đi vệ sinh không đúng cách và chưa đảm bảo vệ sinh sạch sẽ khu vực vệ sinh. Các yếu tố này đã làm cho các vi khuẩn, vi trùng phát tán mạnh, xâm nhập vào cơ thể con người gây nên các bệnh trên.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NHÀ VỆ SINH

NHÀ VỆ SINH

NHÀ VỆ SINHTrong gia đình bạn, nhà vệ sinh là nơi quan trọng nhất không thể thiếu mà ai cũng phải sử dụng hàng ngày. Hiện nay cơn sốt các bệnh dịch tiêu chảy, kiết lỵ mà nguyên nhân chính là do chúng ta đi vệ sinh không đúng cách và chưa đảm bảo vệ sinh sạch sẽ khu vực vệ sinh. Các yếu tố này đã làm cho các vi khuẩn, vi trùng phát tán mạnh, xâm nhập vào cơ thể con người gây nên các bệnh trên.


Mỗi công trình xây dựng phần công trình phụ là phần quan trọng nhất trong tất cả các thiết kế. Mặc dù được gọi là công trình phụ nhưng bất kể các công trình nào cũng phải có nhà vệ sinh.


Để phòng và bảo vệ sức khỏe, Nhavesinhcomposite.com hướng dẫn sử dụng nhà vệ sinh một cách khoa học:


- Nên ngồi vào bệ bồn cầu đúng tư thế khi đi vệ sinh.


- Khi đi vệ sinh xong, bạn nên bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu (hoặc sọt rác). Trường hợp đi vệ sinh không cần giấy hoặc mục đích sử dụng vệ sinh cá nhân. Hãy sử dụng vòi nước rửa bằng dây mềm có khoá bấm. Kiểm tra tình trạng bồn cầu xem có ổn không trước khi đi ra ngoài. Bởi nếu bạn chỉ bấm nút và đi ra ngoài ngay thì có thể cần gạt nước bị kẹt, tình trạng tắc…có thể xảy ra mà bạn không biết. Khi đi vệ sinh xong, bạn đóng nắp bồn cầu lại sau đó mới xả nước để tránh làm vi khuẩn phát tán ra môi trường bên ngoài, đây là một trong những bước đơn giản nhất mà ít người thực hiện. Xả xong ban phải đảm bảo rằng bồn cầu hoạt động bình thường cho những lần sử dụng tiếp theo vì cần gạt nước có thể bị kẹt và  nước chảy nhiều sẽ làm lãng phí nguồn nước. Khi kiểm tra xong, nên kiểm tra vệ sinh lại sàn nhà vệ sinh và rửa sạch liền nếu bẩn. Rửa tay bằng xà bông sau khi đi vệ sinh.


- Định kì 2 ngày 1 lần làm sạch nhà vệ sinh đối với các hộ gia đinh và 1 ngày 1 lần đối với các nhà vệ sinh công cộng.


Cách làm sạch nhà vệ sinh:  Đầu tiên bạn đeo bao tay cao su, tưới nước lên khắp bề mặt nhà vệ sinh gồm cả bồn cầu, tường nhà vệ sinhsàn nhà vệ sinh. Ta dùng các hóa chất tẩy rửa bồn cầu chuyên dụng (như VIM, Mr Care,…) xịt lên các bề mặt tẩy rửa và đóng của lại để các hoa chất tiêu diệt vi khuẩn sau 15 phút. Dùng bàn chải chà sát các điểm ố vàng trình tự từ tường nhà vệ sinh, sàn nhà vệ sinh và bồn cầu. Dùng nước sạch sả lại thật sạch hóa chất và vết bẩn. Làm khô ráo các bề mặt tẩy rửa.


- Trường hợp bị hôi thối, phải tiến hành thay vật liệu lọc (tức than hoạt tính).


Hãy thực hiện đúng và chia sẻ hướng dẫn sử dụng nhà vệ sinh đúng cách nhất cho mọi người bạn nhé!


Nhavesinhcomposite.com  chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!Fanpage:

https://www.facebook.com/ctythanhphoxanh.tpx

https://www.facebook.com/tpxsgcXem link bài viết tại website: http://nhavesinhcomposite.com/huong-dan-su-dung-nha-ve-sinh.html


Mời các bạn xem bài viết về Giá nhà vệ sinh di động LH0933003329: http://nhavesinhcomposite.com/gia-nha-ve-sinh-di-dong-lh0933003329.html


Comment face

Các bài viết cùng chủ đề

Xây Nhà Vệ Sinh Giá Rẻ

Xây Nhà Vệ Sinh Giá Rẻ

Khi dự định xây nhà vệ sinh giá rẻ, chúng ta cần tính toán các nguyên vật liệu để làm nhà vệ sinh giá rẻ, gồm:

- Cửa nhà vệ sinh giá rẻ (cửa nhựa nhà vệ sinh giá rẻ),

-    - Gương nhà vệ sinh giá rẻ,

-    - Gạch ốp nhà vệ sinh giá rẻ,

-    - Chi phí nhân công xây nhà vệ sinh giá rẻ,….

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NHÀ VỆ SINH CÔNG CỘNG TPX

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NHÀ VỆ SINH CÔNG CỘNG TPX

Mở và đóng cửa: Trước khi bước vào phòng vệ sinh cần quan sát xem có người đang sử dụng không bằng cách quan sát ngay tại ổ khoá nếu thấy màu xanh (tức không có người sử dụng) lúc đó ta có thể sử dụng. Khi vào bên trong phòng vệ sinh khi gạt chốt khoá cửa thì màu xanh sẽ chuyển sang màu đỏ (tức có người đang sử dụng).

Những Sự Cố Thường Xảy Ra Cho Nhà Vệ Sinh Công Cộng Composite Và Hướng Khắc Phục:

Những Sự Cố Thường Xảy Ra Cho Nhà Vệ Sinh Công Cộng Composite Và Hướng Khắc Phục:

1. Hiện tượng tắc nghẹt (có 2 trường hợp nghẹt bàn cầu)

- Nghẹt ống dẫn

Nguyên nhân: Có thể do trong quá trình sử dụng các vật thải lớn rơi xuống hoặc do quá trình sử dụng lâu ngày các bùn lắng đọng xuống nhiều dẫn đến nghẹt.

Cách khắc phục: Hạn chế các vật dụng rơi vào bàn cầu và tổ chức rút hầm cầu theo định kỳ và đặc biệt những lúc có sự cố.

Lắp Ráp & Vận Hành

Lắp Ráp & Vận Hành

Chọn vị trí lắp đặt nhà vệ sinh (công cộng - di động - lưu động) có nền bằng phẳng, nên tránh xa chỗ có phương tiện giao thông qua lại để tránh nguy hiểm.
Sau khi có vị trí, tiến hành lắp ráp theo 3 bước sau đây:
1. Nối ống nước thải với ống thải chính.
2. Nối ống cấp nước với ống nước lên. Nếu nước mạnh quá, chỉnh van vừa phải.
3. Tắt cầu dao rồi nối dây nguồn vào. Dây nóng nối với dây đỏ. Dây nguội nối với dây xanh.

Nguyên Lý Hoạt Động Của Hệ Thống Nhà Vệ Sinh Công Cộng

Nguyên Lý Hoạt Động Của Hệ Thống Nhà Vệ Sinh Công Cộng

Có 3 nguồn cung cấp nước cho nhà vệ sinh đó là: Nước ngầm (nước giếng), nước máy và nước từ các xe chở bồn nước. Nước từ nguồn cung cấp được dẫn lên bồn chứa nước và được điều tiết bằng hệ thống van phao cơ khí. Khi nước đầy thì hệ thống van tự động ngắt, khi nước hết thì van sẽ mở và nước tiếp tục bơm lên bình chứa.