Cho Thuê & Bán Nhà Vệ Sinh Composite Giá Rẻ (Di Động - Công Cộng - Lưu Động) TPX

Gọi ngay cho chúng tôi

Ms PhúYên 0933 00 3329

Tư vấn trực tuyến

Liên kết website

Sản phẩm tiêu biểu

Trang chủ » Blogs
Blogs
»

Sớm Giải Quyết Tình Trạng Thiếu Thùng Rác, Nhà Vệ Sinh Công Cộng

Sớm Giải Quyết Tình Trạng Thiếu Thùng Rác, Nhà Vệ Sinh Công Cộng
Cập nhật: 20160717054505

(SGGP).- Tối 15-7, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ đại biểu HĐND TPHCM khóa IX, đơn vị 1 (quận 1) gồm Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận 1 Hoàng Thị Tố Nga và Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV phát triển công nghiệp Tân Thuận Tề Trí Dũng đã tiếp xúc với cử tri quận 1.

Sớm giải quyết tình trạng thiếu thùng rác, nhà vệ sinh công cộng

nhà vệ sinh công cộng

Thứ bảy, 16/07/2016, 07:31 (GMT+7)


(SGGP).- Tối 15-7, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ đại biểu HĐND TPHCM khóa IX, đơn vị 1 (quận 1) gồm Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận 1 Hoàng Thị Tố Nga và Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV phát triển công nghiệp Tân Thuận Tề Trí Dũng đã tiếp xúc với cử tri quận 1.


Tại buổi tiếp xúc, nhiều vấn đề bức xúc dân sinh liên quan đến quyền lợi chính đáng của người dân được cử tri quận 1 phản ánh và đề xuất sớm giải quyết. Cử tri Nguyễn Thị Thanh (phường Bến Nghé) phản ánh tình trạng giao thông mất trật tự trên địa bàn thành phố mà cụ thể là khu vực tuyến đường Pasteur phường Bến Nghé, nơi đang xây dựng công trình Saigon Center. Theo cử tri này, mỗi ngày công trình này có đến 700 - 800 công nhân làm việc. Tan ca công nhân tràn ra đường gây tắc nghẽn giao thông. Cùng với đó là tình trạng buôn bán, xả rác bừa bãi xung quanh công trình. “Đề xuất đại biểu HĐND TP có buổi làm việc trực tiếp với chủ đầu tư tòa nhà để chấn chỉnh trạng này”, bà Thanh nêu ý kiến.


Trong khi đó, cử tri Đặng Thanh Bình (phường Nguyễn Cư Trinh) bức xúc khi thành phố đã đầu tư nguồn kinh phí rất lớn, tốn nhiều công sức để cải tạo, nạo vét các tuyến kênh rạch để được trong xanh. Tuy nhiên, hiện nay các dòng kênh đang bị xâm hại, tình trạng xả rác, câu cá diễn ra cả ngày lẫn đêm, trong khi chế tài xử lý không đủ sức răn đe.


Cử tri Nguyễn Minh Hoan (phường Tân Định) đề nghị lãnh đạo thành phố cần có thêm kênh để tiếp nhận ý kiến hiến kế, đóng góp của nhân dân đối với sự phát triển của thành phố. Xây dựng nếp sống văn minh đô thị, TPHCM cần chọn một số tuyến xe buýt thí điểm cho nhân dân đấu thầu khai khác để giảm chi phí cho ngân sách. Giải pháp này cũng góp phần giảm kẹt xe. Cử tri Trần Tuấn Khải (phường Cầu Kho) yêu cầu các đại biểu HĐND TP đơn vị 1 (quận 1) có chương trình hành động cụ thể để cuối năm đánh giá kết quả hoạt động. Cử tri này còn phản ánh tình trạng cho vay nặng lãi đang diễn ra công khai, phát triển ngày càng mạnh  và kiến nghị đại biểu làm việc với công an các cấp để xử lý loại tội phạm này.


Thay mặt tổ đại biểu, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong trân trọng cảm ơn những ý kiến đóng góp rất trách nhiệm của bà con cử tri vì sự phát triển của thành phố. Đồng chí Nguyễn Thành Phong khẳng định, với tư cách là đại biểu HĐND TP, những vấn đề nào thuộc thẩm quyền của HĐND TP, tổ đại biểu sẽ phản ánh đến Thường trực HĐND TP, còn những nội dung thuộc thẩm quyền của chính quyền thành phố, quận, phường, sẽ chỉ đạo xử lý ngay. “Như vấn đề bà con phản ánh khám bệnh chờ đợi tốn quá nhiều thời gian, chúng tôi sẽ chỉ đạo Sở Y tế nghiên cứu giải pháp cải cách thủ tục hành chính”, đồng chí Nguyễn Thành Phong cho biết.


Đồng chí Nguyễn Thành Phong cũng cho biết sẽ chỉ đạo ngành tài nguyên và môi trường TPHCM xử lý nhanh tình trạng xâm hại tại các tuyến kênh trên địa bàn mà cử tri nêu. Đồng tình phản ánh của cử tri, đồng chí Nguyễn Thành Phong cũng nêu vấn đề rác công cộng bỏ nơi đâu? “Các thùng rác công cộng trên địa bàn thành phố hiện nay rất hạn chế, chúng tôi đã giao Sở TN-MT khảo sát lập đề án đầu tư theo hình thức xã hội hóa. Đồng thời cũng giải quyết tình trạng thiếu nhà vệ sinh công cộng hiện nay”, đồng chí Nguyễn Thành Phong nhấn mạnh.


VÂN ANH

http://www.sggp.org.vn/


Comment face

Các bài viết cùng chủ đề

Giá Nhà Vệ Sinh Di Động LH0933003329

Giá Nhà Vệ Sinh Di Động LH0933003329

Nhà vệ sinh di động (còn gọi là nhà vệ sinh công cộng hay lưu động) TPX tuân theo Quyết định 225 của Tổng cục Du lịch quy định về tiêu chuẩn nhà vệ sinh công cộng phục vụ khách du lịch nêu rõ “nhà vệ sinh công cộng phục vụ khách du lịch phải đáp ứng điều kiện bảo đảm vệ sinh theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế”.

Mua Nhà Vệ Sinh Di Động Giá Rẻ Cực Sốc 2016

Mua Nhà Vệ Sinh Di Động Giá Rẻ Cực Sốc 2016

Nhà vệ sinh di động (hay còn gọi là lưu động hoặc công cộng). Có rất nhiều công ty chuyên về các sản phẩm môi  trường trong cả nước, nhưng về kinh nghiệm sản xuất, giá cả, tư vấn lắp đặt, bảo trì thì các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0933003329 - 0888 125 125 Ms Phú Yên để được tư vấn về giá cả, vận chuyển,... tốt nhất.

Nhà Vệ Sinh Công Cộng 5 Sao Ở Trung Tâm Sài Gòn

Nhà Vệ Sinh Công Cộng 5 Sao Ở Trung Tâm Sài Gòn

Sáng nay, 3 nhà vệ sinh công cộng với tiêu chuẩn 4-5 sao ở các công viên Tao Đàn, 23/9 và Lê Văn Tám (quận 1) đã được đưa vào sử dụng sau 30 ngày thi công.

Thuê Nhà Vệ Sinh Di Động Wc Toilet Lh0933003329

Thuê Nhà Vệ Sinh Di Động Wc Toilet Lh0933003329

Năm 2010, TPX đã hợp tác với Công ty Môi Trường Trái Đất Hidemitsu Nhật Bản và Tập đoàn môi trường Thượng Hải để sản xuất, chế biến và cung cấp các loại thiết bị và vi sinh hữu ích xử lý môi trường bằng kỹ thuật tiên tiến giúp cho công nghệ TPX đã sánh vai cùng thế giới.

Chết Cười Với Những Biển Hiệu Nhà Vệ Sinh “Khó Đỡ” Nhất Thế Giới

Chết Cười Với Những Biển Hiệu Nhà Vệ Sinh “Khó Đỡ” Nhất Thế Giới

Dù có gấp rút muốn “giải quyết nỗi buồn” thế nào đi chăng nữa mà gặp phải những nhà vệ sinh dưới đây, chắc chắn, bạn sẽ phải phân tích kỹ ký hiệu thì mới có thể vào đúng phòng dành cho mình.

Nhà Vệ Sinh Giá Rẻ TPX – 1C LH-0933003329

Nhà Vệ Sinh Giá Rẻ TPX – 1C LH-0933003329

Nhà vệ sinh công trình TPX – 1C: nhà vệ sinh chuyên phục vụ công trình xây dựng với ưu điểm là gọn nhẹ, tiện nghi đầy đủ.

TPX còn bán thùng rác công cộng, nhà tắm di động, xe rác composite.
Đủ Mẫu 1 – 3 Buồng. Chất Liệu Composite Cao Cấp chất lượng cao. Bảo hành dài hạn. Xem Ngay! 

Sự Thật Bất Ngờ Về Cái Toilet Công Cộng

Sự Thật Bất Ngờ Về Cái Toilet Công Cộng

Buồng toilet gần cửa nhà vệ sinh chung là sạch nhất bởi lẽ mọi người luôn tránh đụng đến nó. Bồn cầu không bẩn như ta vẫn nghĩ vì đa số kê giấy lên rồi mới ngồi...

Những Quy Tắc Bất Thành Văn Khi Sử Dụng Nhà Vệ Sinh Công Cộng

Những Quy Tắc Bất Thành Văn Khi Sử Dụng Nhà Vệ Sinh Công Cộng

Sử dụng nhà vệ sinh ở những nơi công cộng đối với các quý ông tưởng chừng là đơn giản nhưng sự thật không hề như vậy.

Đối với những nơi như nhà vệ sinh tại văn phòng, rạp phim, nhà hát hay đơn giản là những buồng vệ sinh công cộng tại công viên, bạn cũng có rất nhiều quy tắc bắt buộc phải biết.

Toilet Công Cộng Sạch Như Khách Sạn 5 Sao Ở Philippines

Toilet Công Cộng Sạch Như Khách Sạn 5 Sao Ở Philippines

Các toilet siêu sạch ở Philippines có sảnh sáng bóng, phòng được trang trí đẹp, sạch đến mức có người nằm lăn ra trên sàn.

Cabin Phòng Tắm Di Động 2 Buồng 0933 00 3329

Cabin Phòng Tắm Di Động 2 Buồng 0933 00 3329

Trang bị đầy đủ các nội thất cao cấp cần thiết cho một nhà tắm di động với không gian rộng rãi, thoáng mát.